Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Mai Bình

DANH MỤC SẢN PHẨM

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ - Mai Bình

19/10/2015
Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Mai Bình

Công Ty TNHH SX TM DV MAI BÌNH, chuyên gia công: Cán Dán - Bồi Vải  - Cắt Xéo - Cắt Thẳng -  Cắt Ngang - Rút Dây - Sticker, phục vụ mọi lúc mọi nơi.

 

Công ty TNHH SX TM DV MAI BÌNH là một doanh nghiệp có quy mô tương đối lớn so với hệ thống Doanh Nghiệp kinh doanh cùng ngành nghề trên địa bàn quận 12 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. MAI BÌNH luôn luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Tuy MAI BÌNH chỉ mới thành lập được 3 năm, song giám đốc của chúng tôi đã có  bề dày lịch sử với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp cho các Công ty Đài Loan, Hàn Quốc, ...Chính vì vậy, MAI BÌNH  đã tạo dựng được 1 uy tín vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ ở trong nước mà còn vươn tới quốc tế.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và gia công dán vải trong ngành giày dép, giày sandal, giày vải, giày thể thao, giày da, dép đi trong nhà, thảm, gấu bông, đế lót ly, ba lô, túi xách, túi cách nhiệt,...với đầy đủ các chủng loại và mẫu mã.  Phương châm kinh doanh CÔNG NGHỆ CAO, GIỮ TÍN VỚI HẬU MÃI TỐT, chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của MAI BÌNH đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp đi Châu Âu. HÃY ĐẾN VỚI MAI BÌNH VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.

 

Công ty TNHH SX TM DV MAI BÌNH  đã và đang được sự quan tâm ủng hộ từ phía khách hàng, từ phía đồng nghiệp, từ phía chính quyền các cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ còn được sự quan tâm ủng hộ lâu dài từ mọi phía trên bước đường phát triển của mình. 

 

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ.

CÔNG TY TNHH SX TM DV MAI BÌNH
Địa chỉ: 297 Hương lộ 80B, KP7, P. Hiệp Thành. Q.12, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 028 6256 7413 - Fax: 028 6256 7594
Email:  maibinh2014mb@gmail.com
Website: www.maibinh.com.vn

 

Tin tức khác